0 0
0
No products in the cart.

100% các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc tại hệ thống Rollo đang được mua trả góp với lãi suất 0%. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe yêu thích của mình mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. 

1. Trả góp là gì? 

Trả góp hay trả chậm là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả, mà có thể thanh toán theo kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất).

2. Tại xe điện - xe máy Rollo có 2 hình thức trả góp:

2. 1. Vay trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%, trả trước 0đ: 

Bạn được hỗ trợ tới 31 loại thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau như Thẻ Visa, Mastercard, ... Khách hàng mang theo thẻ ngân hàng và căn cước của chủ thẻ đến cửa hàng để được hỗ trợ chuyển đổi trả góp.

Khách hàng chỉ cần cà thẻ thanh toán 100% giá sản phẩm sau đó Rollo sẽ đăng ký chuyển đổi qua hình thức trả góp với nhiều kỳ hạn khác nhau theo nhu cầu của bạn như: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, ...

 

2. 2. Vay trả góp qua các công ty Tài chính chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị xe: 

Tại Rollo bạn có thể thực hiện trả góp qua Công ty tài chính HD Saigon. Khách hàng mang theo Căn cước công dân gắn chip (Nếu chưa có căn cước gắn chip thì khách hàng cung cấp thêm bằng lái xe hoặc hộ khẩu). Để không mất thời gian chờ đợi thì HD Saison có duyệt hồ sơ online, nếu hồ sơ được duyệt thì khách hàng qua cửa hàng ký hợp đồng, thanh toán khoản trả trước và lấy xe về.

Khách hàng phải trả trước ít nhất 20% giá trị xe, số còn lại trả trong vòng 6, 9,12,15 tháng. Lãi suất tính trên khoản vay ban đầu KHOẢNG 2,4%/tháng. Xét duyệt từ 15’ – 30’ là khách có thể lấy xe đi ngay.

3. Điều kiện giấy tờ khi làm thủ tục trả góp:

Với khách hàng từ 20 tuổi trở lên: 

 • Căn cước công dân có gắn chip.

 • Nếu khách hàng chưa có căn cước gắn chip thì có thể sử dụng căn cước thường và Hộ khẩu (hoặc giấy phép lái xe) là được.

Với sinh viên: Yêu cầu 18 tuổi

 • Chứng minh nhân dân.

 • Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

 • Hộ khẩu có tên bạn.

 • Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng.

Lưu ý: Đơn vị trả góp sẽ yêu cầu mang giấy tờ bản gốc để đối chiếu khi ký hợp đồng.

4. Làm sao để vay trả góp lãi suất thấp nhất?

 • Bạn có thể được giảm lãi suất 5 – 7%/năm nếu bổ sung được một trong các giấy tờ sau: Hóa đơn tiền điện, Hóa đơn nước, Hoá Đơn Internet, truyền hình cáp hoặc điện thoại.

 • Nếu khoản vay trên 10 triệu bổ sung thêm: Bảng sao lương trong tài khoản (3 tháng gần nhất) hoặc Hợp đồng lao động.

Lưu ý: Các hóa đơn cung cấp đứng tên bạn hoặc người thân có tên trong hộ khẩu của bạn.

5. Bí quyết để hồ sơ trả góp được duyệt ngay:

 • Số tiền trả góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi đã chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8 triệu, bạn chi tiêu bình quân 5 triệu còn dư 3 triệu thì tốt nhất bạn nên trả góp 1,5 triệu/tháng.

 • Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình hoặc bạn bè.

 • Nên thông báo cho người bạn cung cấp số điện thoại biết để không bị bất ngờ khi đơn vị trả góp gọi điện xác nhận thông tin.

 • Lịch sử vay trả góp tốt: Nếu bạn đang có khoản vay trả góp rồi, thì bạn làm thủ tục tất toán khoản vay cũ để làm thủ tục vay khoản mới.

 • Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm là không bắt buộc, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ của bạn.

Trả góp với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, trả trước 0đ. Rollo luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc “xế yêu” mà bạn đã bao ngày mong ngóng thôi nào!