0 0
0
No products in the cart.

Nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hệ thống xe điện - xe máy 50cc Rollo có giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 30 km. 

Chính sách giao hàng: 

  • Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc đối với khách hàng mua trực tiếp và đặt hàng Online. 

  • Giao hàng miễn phí với các trường hợp giao hàng trong nội thành và bán kính cách các cửa hàng của hệ thống 30km.

  • Đối với khách hàng ở xa và ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ giao xe đến tận nơi cho các bạn thông qua đơn vị vận chuyển.

Bảng phí vận chuyển ngoại tỉnh:

– Giáp Hà Nội: phí từ 100k đến 150k.

– Cách Hà Nội hơn 200km: phí từ 200k đến 250k.

– Các tỉnh miền Trung: phí từ 250k đến 350k.

– Các tỉnh miền Nam: phí từ 300k đến 400k.

Lưu ý: Bảng phí thay đổi tuỳ vào đơn vị vận chuyển và thời điểm giao hàng. Rollo sẽ báo chi phí vận chuyển cho khách hàng trước khi quyết định đặt mua xe. 

Trong thời gian chờ đợi nhận xe, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển. Quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận trợ giúp.

Quy trình giao hàng: 

– Trước khi giao xe nhân viên của Rollo sẽ gọi điện liên hệ trước. Nhân viên xác nhận thời gian, địa điểm giao – nhận và cách thức vận chuyển xe.

– Xe trước khi vận chuyển sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.

– Xe sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xây xát. Khi nhận xe, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe. Khách hàng ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc với chúng tôi.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Rollo không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ quý khách sau này.

Để có được Rollo với tên tuổi như ngày hôm nay thì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng. Nếu bạn có bất cứ góp ý nào vui lòng liên hệ với chúng tôi!