0 0
0
No products in the cart.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại hotline chăm sóc khách hàng của công ty 0939105689 để được trợ giúp

Điều kiện bảo hành:

- Bảo hành khung sườn 3 năm, động cơ 2 năm.
- Ắc quy bảo hành 1 năm, đổi mới trong vòng 12 tháng kể cả trường hợp phồng bình, biến dạng. Các trường hợp như rơi vỡ ắc quy hoặc tự đấu dẫn đến chập cháy đứt cực thì ắc quy không được bảo hành .
- Sạc điện bảo hành 1 năm.

- Điều áp bảo hành 1 năm .
- Các linh kiện, phụ tùng khác trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xía hay rách nát.
- Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành giá:

Khi Quý khách hàng mua xe điện – xe máy 50cc tại hệ thống bán lẻ của Rollo Việt Nam . Chúng tôi cam kết sản phẩm mà Quý khách lựa chọn luôn là sản phẩm chính hãng và có mức giá chuẩn trên thị trường. Nếu sản phẩm cùng chủng loại chính hãng, cùng chính sách bảo hành mà cao hơn các đại lý uy tín trong khu vực 300,000 đ chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

Chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm:

Mỗi chiếc xe bán ra bởi hệ thống xe điện, xe máy Rollo Việt Nam đều được bảo hành chất lượng chính hãng sản phẩm.Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Khách hàng sử lý các lỗi sản phẩm phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm không quá 48h .

Nhận lại xe trong 3 ngày:

Trong trường hợp quý khách chọn mua xe máy điện , xe máy 50cc nhưng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ nhận lại xe của khách hàng trong vòng 3 ngày. Quý khách chịu phí 20% giá trị xe hoặc có thể chọn lại xe khác hoàn toàn không mất phí trong 24h kể từ khi mua xe.

Bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 12 tháng:

Khi khách hàng đã lựa chọn và ưng ý với các sản phẩm xe điện , xe máy 50cc tại Rollo Việt Nam. Chúng tôi sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 12 tháng và trong thời gian Quý khách sử dụng Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng định kỳ sản phẩm miễn phí 3 tháng / 1 lần trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm .

Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

 • Sau khi hết thời hạn bảo hành. Quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm .
 • Không bảo hành trong những trường hợp:
  + Không cung cấp sổ (phiếu) bảo hành hoặc không có thông tin đăng kí trên hệ thống bảo hành của công ty.
  + Trường hợp ắc quy bị phồng bình, biến dạng, có dấu hiệu cháy sẽ không được bảo hành.
  + Các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, phụ tùng thiết bị hư hỏng, trầy xước, bóp méo do tai nạn.
  + Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.
  + Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.
  + Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng…