0 0
0
No products in the cart.

Khi quý khách hàng mua xe đạp điện, xe máy điện hay xe máy 50cc tại tất cả hệ thống showroom Rollo đều được ưu đãi đặc quyền nhận chính sách cứu hộ miễn phí 100% trong vòng 12 tháng. 

Dịch vụ cứu hộ miễn phí 100% tại Rollo

Khi mua xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc tại Rollo, bạn sẽ nhận được thẻ cứu hộ miễn phí trong vòng 1 năm. Sau thời hạn này, dịch vụ cứu hộ sẽ tính phí tùy vào khoảng cách và tình trạng xe. Chúng tôi sẽ cung cấp chi phí chi tiết ngay sau khi nhận được yêu cầu cứu hộ từ quý khách.

Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe được áp dụng tại nội thành Hà Nội. Khi xe gặp sự cố, quý khách hàng chỉ cần gọi tới Hotline sẽ được trợ giúp trong thời gian nhanh nhất. 

Dịch vụ sửa chữa cứu hộ tận nơi phục vụ quý khách từ 8h đến 18h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

Toàn bộ linh kiện, phụ tùng đều chính hãng 100%

Ngoài đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Rollo còn là một trong những đơn vị đứng đầu tại miền Bắc về phụ tùng xe điện và xe máy 50cc. Chúng tôi cam kết 100% linh kiện thay thế cho bạn là hàng chính hãng, chất lượng tốt. 

Để có được Rollo với tên tuổi như ngày hôm nay thì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng. Nếu bạn có bất cứ góp ý nào vui lòng liên hệ!