YADEA, thương hiệu xe điện bán chạy nhất thế giới sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam tháng 11, đối đầu trực tiếp với Vinfast Klara

Theo nguồn tin mới nhất từ EICMA 2019 tại Milan, Ý thì hãng xe điện có doanh số lớn nhất thế giới năm 2018 YADEA sẽ chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam cuối tháng 11 này, trở thành đối thủ trực tiếp với Vinfast Klara và MBigo.

Được biết vào năm 2018, YADEA đã trở thành thương hiệu xe điện bán chạy nhất toàn cầu với doanh số cực kỳ ấn tượng lên đến 5,03 triệu xe đã được bán ra. Các mẫu xe của thương hiệu xe điện nay cũng gây được nhiều sự chú ý tại sự kiện triển lãm hai bánh được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại sau 19 năm phát triển, YADEA đã có mặt tại 77 quốc gia trên toàn thế giới gồm có cả Mỹ, Nhật, Các quốc gia Châu Âu, Đông Nam Á.

Với 3 trung tâm công nghệ và thiết kế công nghệ lớn cùng 7 cơ sở sản xuất, YADEA có thể đạt hơn 10 triệu sản phẩm/năm. Các sản phẩm của YADEA cũng đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và kỹ thuật của tổ chức ECMG (Châu Âu) và chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Trung Quốc là 3C.

Thương hiệu xe điện này cũng sở hữu hơn 677 bằng sáng chế, các thiết kế đều có nét riêng về thiết kế. Dự kiến YADEA sẽ chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 với hàng loạt các sản phẩm đa dạng trải dài từ phân khúc phổ thông tới cao cấp. Sự góp mặt của YADEA hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường xe điện hai bánh tại Việt Nam thêm sôi động, mang tới cho người dùng thêm những sự lựa chọn mới phù hợp với sở thích, nhu cầu riêng của từng người.

Như vậy, không hề kém cạnh ô tô, cuối năm nay thị trường xe điện cũng trở nên sôi động với sự góp mặt của tân binh mới. Khi về Việt Nam, YADEA sẽ đối đầu trực tiếp với Vinfast Klara, mẫu xe điện thương hiệu Việt Nam và Mbigo, một thương hiệu khác đến từ Hàn Quốc.

Liệu trong cuộc đối đầu tay ba này, YADEA có làm nên kỳ tích?