Với thiết kế năng động, giá thành hợp lý, xe điện Xmen Osakar đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong làng xe điện. Và trong năm 2020, dòng xe này vẫn đang là một hiện tượng hot mà chúng ta không thể bỏ qua.

 

Một số ưu điểm nổi trội của dòng xe Xmen Osakar

Ưu điểm đầu tiên của xe điện Xmen Osakar chính là nằm ở kiểu dáng. Đầu xe không được thiết kế theo phong cách cổ điển như các dòng khác mà được thiết kế theo phong cách Kingkong vô cùng mạnh mẽ, khác biệt. Đồng thời, xe được thiết kế với những đường cắt mạnh mẽ giúp cho xe có một phong cách rất năng động, trẻ trung.

Bên cạnh đó, ưu điểm không thể bỏ qua của dòng xe này chính là hệ thống phanh đĩa và bộ phận lốp không săm. Lốp không săm có tiết diện lớn làm tăng được khả năng bám đường, đặc biệt khi xe đi vào những đoạn đường trơn ướt. Ngoài ra, hệ thống phanh đĩa đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng độ an toàn khi xe di chuyển nhanh hoặc dừng đột ngột.

Hơn thế nữa, xe còn có một số tính năng hiện đại khác mà được khách hàng đánh giá cao. Chìa khóa của xe là dạng khóa tự động thông minh giống với xe ô tô. Đặc biệt, xe có hệ thống cấp số rất linh hoạt với 3 mức độ: Nhanh – Trung bình – Chậm, giúp cho chúng ta điều khiển được tốc độ của xe ở mọi cung đường.

 

 

Giá bán của xe điện Xmen Osakar

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không hiếm những công ty nhận phân phối dòng xe điện Xmen Osakar. Nhưng không phải bất cứ một địa chỉ cung cấp nào cũng thực sự uy tín. Nhiều công ty bán ra sản phẩm với giá thành rất rẻ nhưng hầu hết toàn hàng giả, hàng nhái. Còn khi đến với công ty Rollo của chúng tôi, một chiếc xe điện Xmen Osakar chính hãng chỉ có giá bán là 13,600,000 VND.

Song song với giá cả hợp lý, Rollo còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi  dành cho khách hàng như tặng quà kèm theo xe, tặng phiếu bảo dưỡng xe miễn phí. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết sẽ hoàn lại số tiền gấp 3 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả.

 

Và để sở hữu một chiếc xe điện Xmen Osakar giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao thì các bạn không thể bỏ qua công ty Rollo. Hãy liên hệ với Rollo thông qua trang web https://rollo.vn/ hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ  102 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về sản phẩm một cách chi tiết và chính xác nhất.