Xe đạp TOTEM là một thương hiệu có uy tín trên thị trường xe đạp, dòng xe TOTEM của Công ty TNHH Rollo Việt Nam  từ lâu đã được biết đến với các loại xe như xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp trẻ em.. phục vụ mọi lứa tuổi trong gia đình như ông bà, bố mẹ, con cái…

“Cả nhà đều dùng xe đạp”

Đó là chia sẻ của chị Hoàng Phương (Nick-name mecutit) được đăng trên một diễn đàn dành cho gia đình. Chị Hoàng Phương cho biết, cả gia đình chị, từ ông bà nội đến bố mẹ, 2 con đều sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại cho mình hằng ngày.

Ông bà nội năm nay đã hơn 60 tuổi nhưng hằng ngày vẫn đạp xe vào mỗi buổi chiều ở công viên để thể dục, chị Phương và chồng dùng hai chiếc xe đạp thể thao để đi làm hằng ngày và cậu con trai 11 tuổi vẫn tự lập bằng cách đạp xe đến trường cách nhà 1,5km mỗi ngày. Riêng cô con gái nhỏ hơn 5 tuổi thì gia đình chị cũng lựa chọn một chiếc xe đạp 3 bánh rất dễ thương để tập luyện cho cháu thói quen tự lập và sự nhanh nhẹn trong quan sát khi đi xe đạp.

 

“Hơn hai năm cả gia đình mình dùng xe đạp, không thấy có khó khăn nào, thậm chí các bệnh tuổi già như đau nhức của hai ông bà cũng đỡ hẳn, hai vợ chồng cũng thấy khỏe ra. Đến bây giờ thì thỉnh thoảng cuối tuần cả gia đình lại cùng đạp xe đi đâu đó Picnic và ngắm cảnh rất vui vẻ” – chị Hoàng Phương cũng cho biết thêm.

Thực tế, có rất nhiều gia đình như gia đình chị Phương khi các thế hệ trong một nhà đều sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại cho mình. Đặc biệt là ở thành phố, khi những vấn nạn giao thông và môi trường vẫn chưa được giải quyết triệt để, hơn nữa, việc rèn luyện hằng ngày bằng xe đạp cũng là cách rèn luyện thể lực cho những người suốt ngày ngồi làm việc ở văn phòng. Thương hiệu xe đạp tốt cho sức khỏe của cả gia đình từ lâu vẫn được nhiều người tin dùng là xe TOTEM, được Công ty TNHH Rollo Việt Nam cung cấp.

 

TOTEM – xe đạp cho cả gia đình

TOTEM là thương hiệu xe đạp được nhập khẩu từ tập đoàn Golden Wheel  – một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế, có văn phòng đại diện ở Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu. Trong vòng 30 năm phát triển, xe đạp TOTEM đã được phân phối ở hơn 100 quốc gia và từng được công nhận các tiêu chuẩn, giải thưởng như :Europe Union EN , American CPSC và Japan JIS…

 

TOTEM – thương hiệu xe đạp mang đẳng cấp quốc tế

Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà màu sắc, mẫu mã của các dòng xe thuộc thương hiệu TOTEM cũng rất phong phú, đa dạng. Nếu như dòng xe địa hình của TOTEM tạo nên sự mạnh mẽ từ những chi tiết kỹ thuật mang màu sắc thể thao thì dòng xe thành phố lại mang sự lịch lãm, kiểu dáng trang nhã.

Còn nhắc đến dòng xe trẻ em, TOTEM là một trong những thương hiệu bán chạy nhất bởi, chất lượng hoàn hảo nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt được chia theo nhiều độ tuổi khác nhau, tùy vào chiều cao cũng như sự phát triển và sở thích của mỗi bé. Cũng chính vì thế, dòng xe trẻ em là dòng xe mà TOTEM tung ra thị trường nhiều mẫu mã nhất.

TOTEM trở thành thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em hàng đầu tại VN

Một trong những tiêu chí nữa khiến nhiều khách hàng lựa chọn thương hiệu TOTEM là giá thành mà nhà cung cấp Công ty TNHH Rollo Việt Nam tung các sản phẩm ra thị trường thấp hơn 20% so với giá trung bình của những thương hiệu khác. Bên cạnh đó, như nhiều dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng cũng được chú trọng đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn, sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp.