Sạc xe điện là một trong những vật dụng dường như không thể vắng mặt trong nhiều gia đình hiện nay. Chính vì vậy mà việc sử dụng cũng như bảo quản thật tốt dòng sản phẩm này luôn được nhiều người quan tâm và chú ý.

 

Một số lưu ý khi  sử dụng và bảo quản sạc xe hiệu quả

Sạc xe điện là một bộ phận đi kèm và không thể thiếu đối với dòng sản phẩm xe điện, xe đạp điện. Tùy vào cách sử dụng và bảo quản mà tuổi thọ của sạc xe được kéo dài hay nhanh chóng hỏng. Và sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một vài tips nhỏ trong việc sử dụng và bảo quản sạc xe điện.

Khi sạc điện cho xe, việc cắm dây sạc vào ổ sạc xe cũng vô cùng quan trọng. Nên cắm một đầu sạc vào xe hoặc bình ắc quy trước khi cắm đầu còn lại vào ổ điện. Khi cắm dây sạc vào ổ, bộ sạc sẽ hiện lên nút đỏ tức là xe đang được nạp điện. Trong lúc sạc, chúng ta cần phải rút hết chìa khóa xe. Đặc biệt, phải chờ khi nút đỏ ở bộ sạc chuyển sang màu xanh, lúc đó báo hiệu xe đã được sạc đầy điện thì mới được rút. Chúng ta không nên rút điện giữa chừng để tránh cho pin, ắc quy của xe bị phồng, bị chai. Tùy vào từng loại xe thì thời gian sạc đầy sẽ chênh lệch, trung bình từ 10 đến 12 tiếng.

Bên cạnh đó, việc bảo quản sạc xe cũng là phần chúng ta cần phải lưu ý. Khi không sạc, chúng ta nên cất giữ sạc ở nơi cao ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc móng vuốt của động vật nuôi trong nhà. Đồng thời, giữ để sạc không bị trầy, xước.

 

 

Địa chỉ nào bán sạc xe điện uy tín nhất

Trên thị thị trường hiện nay, không thiếu những công ty bán những sản phẩm xe hàng giả. Một số công ty còn dựa vào sự tin tưởng của khách hàng mà bán ra rất nhiều loại sản phẩm hàng nhái cùng giá bán rất cao.

Và Rollo Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp những loại sạc xe điện chính hãng, chất lượng nhất. Khi đến với Rollo chúng tôi, các quý khách hàng sẽ được giới thiệu và cung cấp những sản phẩm với mọi công suất khác nhau, vô cùng phong phú và đa dạng nhưng không kém phần chất lượng. Đặc biệt, nếu phát hiện sản phẩm ở công ty là hàng giả thì khách hàng sẽ được bồi thường số tiền gấp 5 lần ban đầu.

 

Như vậy, có thể nói, Rollo Việt Nam chính là một trong những địa chỉ cung cấp sạc  xe điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Vậy để được nhân viên của Rollo tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0931 885 999 – 0965 385 888 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 102 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.