0 0
0
No products in the cart.

Bình ắc quy xe điện loại nào là tốt nhất?

Dec 03, 2021 / Theo Content Rollo / in Tin tức chung , Tin tức xe điện

Đối với xe điện thì bình ắc quy chính là trái tim giúp tạo năng lượng cho xe để có thể hoạt động được. Bình ắc quy cũng góp phần quan trọng trọng việc giúp các dòng xe có thể đạt được tốc độ cao và có tải trọng tốt.

Vậy bình ắc quy xe điện loại nào là tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn mỗi lần chiếc xe điện của bạn cần thay bình ắc quy mới. Vậy hãy cùng Rollo Việt Nam tham khảo chi tiết hơn về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng bình ắc quy xe điện loại tốt

Một bộ bình ắc quy xe điện được coi là tốt nhất và đạt chuẩn chất lượng thì cần có được một số các tiêu chí như sau:

  • BÌnh ắc quy có khả năng tích điện tốt.
  • Có tuổi thọ ắc quy lâu dài, khoảng trên 3 năm.
  • Sản phẩm có mức giá hợp lý, phải chăng.
  • Sở hữu dịch vụ bảo hành nhanh gọn và chu đáo.
  • Sản phẩm thuận tiện trong việc thay thế cũng như là bảo dưỡng.

 

Chất lượng bình ắc quy xe điện loại tốt

Một số bình ắc quy xe điện tốt trên thị trường hiện nay

Bình ắc quy xe điện ALIBABA 48V-20A

Bình ắc quy xe điện ALIBABA 48V-20Ah thường được sử dụng cho các dòng xe đạp điện có công suất dưới 500-1000W như: M133S, Zoomer, Milan, Xmen,… Loại ắc quy này có hiệu điện thế 48V và cường độ dòng điện là 20Ah.

Đây là sản phẩm thuộc loại ắc quy khô nên có khả năng phóng điện cao hơn, không bị tình trạng tự phóng điện những lúc không sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi không sử dụng thì ắc quy cũng không bị hao mòn điện năng.

Ắc quy xe điện ALIBABA 48V-20Ah là loại bình ắc quy chất lượng tốt có lượng chì cao nên trọng lượng tương đối nặng, với trọng lượng là 28,5kg/4 bình. Chiều dài của bình ắc quy là 318mm, chiều rộng 188mm và chiều cao là 206mm.

 

Bình ắc quy xe điện ALIBABA 48V-20A

Bình ắc quy xe điện CHILWEE 48V-12A

Bình ắc quy xe điện CHILWEE 48V-12A được sử dụng rất phổ biến cho dòng xe đạp điện có công suất dưới 500W như như A5, A6, Nijia, Yamaha N2, M133, Asama,... Hiệu điện thế của bình ắc quy xe điện CHILWEE 48V-12Ah là 48V với cường độ dòng điện là 12Ah. Sản phẩm thuộc loại ắc quy khô, có độ an toàn cao.

Một bộ bình ắc quy xe điện CHILWEE 48V-12Ah sẽ bao gồm 4 bình ắc quy và được sắp xếp một cách gọn gàng, đóng hộp ngăn nắp. Hộp đựng sẽ có lỗ thông khí để có thể tránh tình trạng khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng.

 

Bình ắc quy xe điện CHILWEE 48V-12A

Bình ắc quy xe điện YUNSHA 60V-20A

Bình ắc quy xe điện YUNSHA 60V-20A thường được sử dụng cho các dòng xe điện có công suất từ 800W-1500W như Vespa, Zoomer, Butterfly, Gogo,... Bình ắc quy có hiệu điện thế là 60V và cường độ dòng điện là 20Ah. Sản phẩm thuộc loại ắc quy khô nên có độ an toàn cao, cũng không cần bảo dưỡng thường xuyên hay thêm nước sau thời gian dài sử dụng.

 

Một bộ bình ắc quy xe điện YUNSHA 60V-20Ah bao gồm 5 bình ắc quy, được đóng hộp và sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Đồng thời, hộp đựng bình ắc quy có lỗ thông khí nên tránh được tình trạng khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng.

Bình ắc quy xe điện YUNSHA 60V-20A

 

 

Đó là toàn bộ nội dung mà Rollo Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn về bình ắc quy xe điện chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin cung cấp ở trên thực sự hữu ích và giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn bình ắc quy xe điện. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!