Tham gia Chương trình Affiliate quy mô nhất tại khu vực Đông Nam Á và bắt đầu kiếm tiền!

Hàng ngàn đối tác đã tham gia chương trình Rollo Affiliates để kiếm tiền với lượng truy cập online của họ Kiếm Tiền Online Cùng Chương Trình Rollo Affiliates Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á!

Đăng Ký Tham Gia

Rollo, tập đoàn thương mại điện tử tại Đông Nam Á, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền trên mạng tăng thu nhập từ trang web và các ứng dụng của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 8% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra. Được hỗ trợ với các nhóm hỗ trợ tốt nhất trên 6 quốc gia, với các công nghệ tiên tiến với hàng ngàn lựa chọn banner và những hình ảnh hấp dẫn, một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình Rollo Affiliate đứng ở vị trí số 1 trong lĩnh vực này. Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ!

Tại Sao Lại Chọn Rollo Affiliates Để Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất?

Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức Hệ thống báo cáo với thời gian thực Tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và với hàng triệu sản phẩm Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo Các công cụ tiếp thị hiện đại Hơn 6 triệu đô (USD) đã được chi trả tới các thành viên Affiliate trong năm 2015 Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online Thành Công

Đối với chương trình tiếp thị liên kết Rollo Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác vớiRollo. Nếu bạn là một mạng lưới AdNetwork: hiện tạiRollo Affiliate cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là AdNetwork và tiềm năng phát triển của mảng này rất là lớn. Một AdNetwork hiện tại có thể đạt được hàng ngàn đơn hàng choRollo mỗi tháng với mức hoa hồng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Nếu bạn là một blogger: những trang blog là một mảng khá thú vị, vì hiện tại Rollo.vn có hàng triệu sản phẩm với các ngành hàng khác nhau. Vì thế, có rất nhiều blogger đã hợp tác với chúng tôi, và đặc biệt họ tuỳ ý chọn ngành hàng nào phù hợp với nội dung trang blog của họ để giới thiệu tới độc giả và kiếm thu nhập. Đối tác của Rollo Affiliate rất đa dạng (ví dụ: forum, những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại,…) và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

Đăng Ký Tham Gia